Hướng dẫn đổi thẻ Gate giá rẻ, an toàn tại muacard.net

Thẻ Gate do nhà phát hành FPT sản xuất và được dùng trong các tựa game: Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Roblox… Mệnh giá đa dạng từ 10.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Hiện nay, có rất nhiều cách mua thẻ Gate như: đổi thẻ cào gate bằng thẻ điện thoại, đổi thẻ Gate bằng thẻ game khác, dùng ví điện tử để mua thẻ Gate, sử dụng tin nhắn SMS các nhà mạng để đổi thẻ Gate.... Tuy nhiên, rất nhiều game thủ ưa chuộng cách mua thẻ Gate bằng thẻ điện thoại hay đổi tiền từ thẻ game khác để lấy thẻ Gate. Tại sao hình thức này lại có “sức hút” lớn như vậy? Tất cả sẽ được muacard.net giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Vì sao nên đổi thẻ cào sang thẻ Gate?

Hiện nay, nhiều game thủ phàn nàn trên các diễn đàn rằng khi mua thẻ Gate trung gian trên các group facebook thường phải mua với giá khá cao. Không những thế, nhiều game thủ không cẩn thận còn bị lừa, “tiền mất tật mang". Do đó, cách đổi thẻ Gate này không chiếm được nhiều lòng tin từ các game thủ.

Với sức mạnh phát triển của công nghệ như hiện nay, việc mua bán thẻ Gate đều được thực hiện online qua các website giúp người dùng dễ dàng mua thẻ game Gate bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cách mua thẻ gate này đều thanh toán bằng ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng. Nhưng không phải game thử cũng có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử, đặc biệt là những game thủ trẻ. Do đó, để nâng cấp tài khoản game của mình thì hình thức đổi thẻ cào sang thẻ Gate trở thành “vị cứu tinh" đối với họ.

Công nghệ ngày càng phát triển, việc mua bán thẻ game trở nên dễ dàng hơn qua mạng internet. Chính vì thế, bạn cần cẩn thận, lựa chọn những  website cung cấp thẻ game uy tín, an toàn. Một trong những địa chỉ đổi thẻ gate được rất nhiều game thủ tin tưởng và chọn lựa đó chính là muacard.net

Tại muacard.net, bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ Gate chỉ với vài bước thao tác đơn giản, chỉ mất 3-5s là bạn đã có thể mua thẻ Gate rồi. Truy cập ngay để thực hiện giao dịch nào!

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate từ thẻ cào điện thoại

Tại website muacard.net có nhận các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone để đổi lấy thẻ Gate.

Cách đổi thẻ Viettel sang Gate

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Nạp tiền vào website

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Gate online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán

Mua thẻ gate giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gate giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Đổi thẻ Gate bằng cách đổi từ thẻ Vinaphone, Mobifone

Giống như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Gate, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone tại web: muacard.net

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đối với thẻ Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận thẻ có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp. Thực hiện giao dịch mua thẻ gate ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ Gate bằng thẻ game khác

Bên cạnh đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate thì tại website muacard.net, bạn còn có thể đổi thẻ game lấy Gate. muacard.net hỗ trợ đổi thẻ game các NPH: Garena, Zing.

Cách đổi thẻ Gate từ thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền ngay", chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Nạp tiền vào website

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Gate online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ gate giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gate giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Cách đổi thẻ Gate từ thẻ game của các NPH: Zing

Giống như cách đổi thẻ Gate từ thẻ Garena, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các NPH khác như: Zing tại muacard.net

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu.

Truy cập để mua thẻ Gate ngay

Lý do vì sao đổi thẻ Gate tại website muacard.net

muacard.net đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • Đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín, được nhiều người tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

  • Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ thẻ nếu phát hiện thẻ mình có bất kỳ lỗi gì. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

  • Tại muacard.net bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Gate hay các thẻ game khác bất kỳ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể mua/đổi thẻ Gate một cách dễ dàng.

  • Giá cả luôn là điều mà các game thủ quan tâm. Tuy nhiên, đổi thẻ Gate tại muacard.net, bạn sẽ không cần đắn đo, lo lắng vì mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.  

  • Hơn nữa, ngoài hình thức đổi thẻ điện thoại thì tại muacard.net bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử…. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ game của đến từ nhà phát hành khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Gosu, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ Gate từ thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

Video hướng dẫn mua thẻ game tại website:

Truy cập ngay muacard.net để thực hiện các giao dịch ngay thôi! Chúc bạn giao dịch thành công.

mua thẻ game giá rẻ

  Muacard.net - Mua Thẻ Game Bằng Card Điện Thoại, Chiết Khấu Cao

#Liên kết hữu ích:

Hướng dẫn đổi thẻ Garena giá rẻ, uy tín tại muacard.net

Hướng dẫn đổi thẻ Zing online giá rẻ, chiết khấu cao tại muacard.net

Hướng dẫn đổi thẻ Funcard online giá rẻ, an toàn, chất lượng

Hướng dẫn đổi thẻ Gosu giá rẻ, uy tín, an toàn tại muacard.net

Hướng dẫn cách đổi thẻ Scoin giá rẻ, chiết khấu cao tại muacard.net

Hướng dẫn đổi thẻ Carot online giá rẻ, chiết khấu cao tại muacard.net

Hướng dẫn cách đổi thẻ Soha giá rẻ, chiết khấu cao tại muacard.net

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin giá rẻ, uy tín, an toàn tại muacard.net

Hướng dẫn đổi thẻ Appota online giá rẻ, chiết khấu cao tại muacard.net

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi thẻ game khác hoặc thẻ điện thoại