Mua nhầm thẻ card xử lý như thế nào?

Cách xử lý khi mua nhầm card

Xử lý mua nhầm card bằng việc đổi thẻ cào sang thẻ ATM

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Bước đầu bạn cần truy cập vào địa chỉ trang web Doithegiare.net. Bạn tiến hành đăng nhập nếu như đã có tài khoản trước đó. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào mục đăng ký để  tạo tài khoản. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu là đã hoàn thành.

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ 

Đổi thẻ cào sang ATM rất đơn giản. Bạn cần chọn mục “đổi thẻ cào” sau đó điền đầy đủ tất cả thông tin của thẻ bao gồm: mã thẻ, số seri, mệnh giá thẻ. Hệ thống sẽ ghi nhận và tiến hành xử lý giao dịch.

Đổi thẻ cào
Đổi thẻ cào

Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng

Lúc này bạn cần nhập thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bằng theo như thông tin hệ thống yêu cầu ở mục: "Ngân hàng".

Thêm tài khoản ngân hàng
Thêm tài khoản ngân hàng

Bước 4: Rút tiền 

Bước cuối cùng là tiến hành rút tiền bằng cách nhập số tiền bạn cần rút và chọn ngân hàng ở mục "Rút tiền". Hệ thống của Doithegiare.net sẽ xử lý rất nhanh trong vòng chưa đầy 1 phút và tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản của bạn.

Rút tiền
Rút tiền

Xử lý mua nhầm card bằng việc đổi thẻ sang thẻ cào khác

Bước 1: Đăng nhập, đăng ký tài khoản

Bạn hãy truy cập vào trang chủ doithegiare.net để đăng nhập hoặc là đăng ký tại website. Nếu đã có tài khoản trước đó thì bạn hãy nhấn vào mục đăng nhập. Nếu như chưa có tài khoản bạn có thể lập ngay một tài khoản cho mình bằng cách click vào mục đăng ký. Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch tiện ích tại đây. 

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đổi thẻ 

Tiếp đến bạn quay trở về và click vào mục đổi thẻ cào lựa chọn card. Tiếp đến bạn chọn mệnh giá theo thẻ cào trên tay. Sau đó hãy điền tất cả thông tin mã số thẻ cào và mã bảo vệ vào từng ô tương ứng, click gửi thẻ cào để hoàn tất.

Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân tuyệt đối cho người dùng, mã bảo vệ sẽ tự động sẽ tự thay đổi khi mỗi lần bạn truy cập vào website doithegiare.net. Khi đã nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ kiểm tra nhanh từ 5 - 10 giây. 

Đổi thẻ cào
Đổi thẻ cào

Bước 3: Mua thẻ game khác 

Khi đã nạp thẻ thành công, bạn hãy trở lại trang mua thẻ để tiến hành mua thẻ game khác. Tại đây bạn chỉ cần chọn mệnh giá  thẻ mà bạn muốn( tối đa 10 thẻ và tối thiểu là 1 thẻ/ một lần thanh toán).

Mua thẻ cào
Mua thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra giao dịch

Khi đã thực hiện thanh toán thành công, hệ thống của chúng tôi sẽ hiển thị thông báo mã thẻ của bạn đã mua hoặc là bạn có thể xem thông tin đã thực hiện tại lịch sử giao dịch.

Xem lại lịch sử đổi thẻ
Xem lại lịch sử đổi thẻ

Tại sao nên đổi/mua thẻ tại Doithegiare.net?

Giao diện web Doithegiare
Giao diện web Doithegiare

Việc mua nhầm card giờ đây đã có cách xử lý rất đơn giản. Thực chất đây là quá trình bạn tiến hành đổi thẻ game sang tiền mặt qua ATM hoặc là đổi sang thẻ game khác. Thị trường ngày nay cũng đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua/bán/đổi thẻ cào này, đặc biệt trong đó không thể không nhắc đến Doithegiare. Bởi đây chính là một trong những website đổi thẻ an toàn và uy tín nhất hiện nay. Giao diện  web rất đơn giản, mọi thao tác đổi thẻ gọn lẹ và dễ dàng cùng với đó là mức chiết khấu rất ưu đãi. Hơn nữa, shop được cấp giấy phéo hoạt động kinh doanh hợp pháp nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại đây.

Những lưu ý khi giao dịch tại Doithegiare.net

Để đảm bảo thông tin cá nhân cũng như là tránh việc bị mất thẻ. Sau đây là một vài lưu ý bạn cần phải biết:

- Nhập đúng thông tin, cú pháp theo yêu cầu của hệ thống hiển thị.

- Kiểm tra kỹ thông tin trước khi bấm hoàn thành giao dịch.

- Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc trục trặc gì trong quá trình giao dịch hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Lời kết

Bài viết trên đây là là toàn bộ những cách xử lý khi mua nhầm thẻ cào. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng khi chẳng may mua nhầm chúng nhé. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn khi thao tác đổi thẻ. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi game.