Hướng dẫn nạp game Truy Kích PC VTC Mobile giá rẻ, dễ dàng

Để nạp game Truy Kích PC VTC Mobile, hay tìm địa chỉ uy tín để nạp game Truy Kích PC: Battle Teams 2, Muacard.net sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết và hữu ích nhất, giúp bạn dễ dàng nạp game Truy Kích PC VTC Mobile nhanh chóng và an toàn nhất. 

1. Giới thiệu về game Truy Kích PC VTC Mobile và hướng dẫn nạp thẻ 

Truy Kích PC do VTC Mobile đem đến cho những người đam mê trò chơi bắn súng một trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Chế độ đấu loạn 25vs25 xuất hiện lần đầu tại Việt Nam, kèm theo đó là các tính năng độ súng, cho phép người chơi thể hiện cá nhân hóa bằng cách thay đổi skin và nâng cấp súng huyền thoại. Sự chân thực trong trò chơi tạo ra những tình huống căng thẳng và mang đến cho người chơi cảm giác sống động qua từng cảnh vật, công trình, điểm chiến đấu, thậm chí cả ánh sáng và thời tiết trong từng trận đấu.

Truy Kích PC: Battle Teams 2
Truy Kích PC: Battle Teams 2

Để tận hưởng trọn vẹn các tính năng của trò chơi bắn súng huyền thoại này, bạn cần nạp game. Nhà phát hành VTC Mobile cung cấp cho Truy Kích PC: Battle Teams 2 các phương thức nạp game sau đây:

- Nạp trong game Truy Kích PC: Battle Teams 2 thông qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với Google Play hoặc App Store.

- Nạp Truy Kích PC: Battle Teams 2 thông qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile tại https://nap.vtc.vn/ / https://napthe.vtcgame.vn/ với các hình thức thanh toán như thẻ game VTC Coin (Vcoin), VTC Pay, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ VISA, Ví MoMo.

Đây là những phương thức nạp tiện lợi dành cho các game thủ Việt, giúp họ nhận được ưu đãi nạp thẻ tốt nhất. Tuy nhiên, việc nạp bằng thẻ game là phương thức đơn giản nhất cho mọi người. Vậy mua thẻ game ở đâu để được tối ưu và có giá rẻ nhất?

Gần đây, trang web Muacard.net đã xuất hiện với mức giá rẻ và ưu đãi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Khi bạn mua thẻ Vcoin tại đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 5%, là mức cao nhất trên thị trường bán thẻ hiện nay!

2. Tại sao bạn nên mua thẻ nạp game Truy Kích PC VTC Mobile tại website Muacard.net

tại sao nên mua thẻ game online trên Muacard.net
Tại sao nên mua thẻ game online trên Muacard.net

- Đầu tiên, tại Shop Mua Card Giá Rẻ, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều phương thức giao dịch linh hoạt để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ thông qua ATM, mua thẻ Vcoin qua thẻ điện thoại hoặc đổi thẻ Vcoin online từ các thẻ game Gate, Zing, Vcoin, Garena và nhiều hơn nữa.

- Thứ hai, khi mua thẻ Vcoin trực tuyến tại cửa hàng bán thẻ giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ không phải trả bất kỳ phí vận chuyển hay phí dịch vụ nào. Đồng thời, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với việc thực hiện giao dịch tại một cửa hàng uy tín, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng như trên trang web của chúng tôi. Muacard.net đã nhận được sự giới thiệu và chia sẻ từ nhiều game thủ nổi tiếng, streamer và youtuber.

- Thứ ba, ngoài việc đổi thẻ Vcoin giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua, đổi thẻ game online từ các nhà phát hành game nổi tiếng khác như Garena, Soha game, VTC game...

- Thứ tư, khi mua và đổi thẻ Vcoin online trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với tỷ lệ chiết khấu cao lên đến 5%.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và thân thiện từ đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của trang web chúng tôi, hoạt động liên tục 24/7.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng trang web Mua Card Giá Rẻ của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả game thủ từ mọi nơi, vì nó không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố khách quan như khu vực, độ tuổi... Nếu bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển đến cửa hàng hoặc đại lý bán thẻ Vcoin, việc mua thẻ Vcoin trực tuyến trên trang web Muacard.net là cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính đã kết nối internet, bạn đã có khả năng sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ cho riêng mình rồi!

Đơn giản và dễ dàng phải không? Đừng chần chừ nữa, hãy mua thẻ game online ngay thôi!

Truy cập shop Mua Card Giá Rẻ để mua thẻ Vcoin giá rẻ:

Mua thẻ

3. Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin giá rẻ trên website Muacard.net

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua thẻ Vcoin giá rẻ, nhanh chóng tại website Muacard.net. Nếu bạn muốn mua thẻ Vcoin hay là những mua các loại thẻ game khác trên Muacard.net thì cũng có thể tham khảo.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website https://Muacard.net/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới trên Shop Mua Card Giá Rẻ. 

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website Muacard.net

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Vcoin online trên shop Mua Card Giá Rẻ của chúng tôi, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Muacard.net: 

- Nạp ATM tự động.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ cào.

Nạp tiền tự động
Nạp tiền tự động

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Muacard.net

Nạp tiền vào website Muacard.net

Bước 3: Mua thẻ Vcoin giá rẻ trên Shop Mua Card Giá Rẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn vào mục “Mua thẻ” và tiến hành mua thẻ Vcoin online, chiết khấu cao. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ Vcoin sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ Vcoin
Mua thẻ Vcoin

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào mà bạn đã mua trên Shop Mua Card Giá Rẻ

Để xem thông tin thẻ Vcoin mà bạn đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Thông tin thẻ cào đã mua
Thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Vcoin giá rẻ, chiết khấu cao cho mỗi lần giao dịch. Khi bạn mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Xem chi tiết cách mua thẻ game online trên shop Mua Card Giá Rẻ:

Truy cập ngay website Mua Card Giá Rẻ để mua thẻ Vcoin giá rẻ, chiết khấu cao.

Mua thẻ

Hướng dẫn nạp thẻ game Truy Kích PC VTC Mobile giá rẻ, dễ dàng 

 Sau khi đã sở hữu mệnh giá thẻ Vcoin theo nhu cầu, bạn đã có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết cách nạp tiền vào game Truy Kích PC VTC.

Bước 1: Truy cập vào https://nap.vtc.vn/ và đăng nhập tài khoản VTC của bạn

Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Trong mục Danh sách game, bạn hãy chọn mục "Nạp Vcoin"

Nạp game
Nạp game

Bước 3: Nhập Tên tài khoản Vcoin mà bạn đã đăng ký trên web -> Chọn Mệnh giá nạp mà bạn muốn -> Nhấn Tiếp tục 

Nhập Tên tài khoản Vcoin đã đăng ký của bạn -> Chọn Mệnh giá nạp -> Chọn Tiếp tục
Nhập Tên tài khoản Vcoin đã đăng ký của bạn -> Chọn Mệnh giá nạp -> Chọn Tiếp tục 

Bước 4: Trong mục Phương thức thanh toán, bạn hãy chọn mục thanh toán bằng thẻ Vcoin. Thực hiện tích chọn Thẻ Vcoin.

Chọn phương thức
Chọn phương thức

Bước 5: Thực hiện Nhập mã số Serial, mã thẻ Vcoin -> Sau đó hãy nhấp chọn nút Thanh toán để hoàn tất quá trình Nạp Vcoin.

Điền thông tin và thanh toán
Điền thông tin và thanh toán

Bước 6: Quay lại trang chủ và chọn game Truy Kích PC VTC để nạp.

Chọn game Truy Kích VTC để nạp
 Điền thông tin tài khoản game Truy Kích và chọn gói nạp để hoàn tất nạp

Bước 7: Điền thông tin tài khoản game Truy Kích PC VTC và chọn gói nạp để hoàn tất nạp.

 Điền thông tin tài khoản game Truy Kích và chọn gói nạp để hoàn tất nạp
 Điền thông tin tài khoản game Truy Kích và chọn gói nạp để hoàn tất nạp

Mua thẻ Vcoin tại Shop Mua Card Giá Rẻ để nhận được chiết khấu lên đến 5% cùng nhiều ưu đãi cao.

Lưu ý: Nếu không nạp được tại cổng nạp trên, bạn còn có thể Nạp game Tuy Kích PC VTC thông qua cổng thứ 2 là https://napthe.vtcgame.vn/.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Truy Kích PC VTC Mobile giá rẻ qua các kênh nạp uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ Vcoin vào game Truy Kích PC VTC thành công!

Mua thẻ

Muacard.net - Mua Thẻ Game Bằng Card Điện Thoại, Chiết Khấu Cao

 

>>Xem thêm:

Hướng dẫn nạp tiền vào website Muacard.net

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin giá rẻ, uy tín, an toàn tại muacard.net

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin giá rẻ trên muacard.net